4 căn hộ dưới 30m² đẹp tinh tế khiến mọi người phát "thèm"


Với một diện tích không lớn, để thiết kế một căn hộ với nội thất hợp lí và hài hòa, tạo không gian sống cho cả gia đình đòi hỏi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Công ty Vivadecor với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất xin giới thiệu 4 căn hộ dưới 30m² đẹp, hiện đại, tinh tế, thanh lịch, trang nhã khiến mọi người phát "thèm".

 

1. Căn hộ 19m2

Căn hộ Studio này tạo cảm giác rộng rãi đáng ngạc nhiên mặc dù chỉ có 19m². Chậu dây leo cạnh giường mang lại một chút tách biệt giữa khu vực phòng khách và phòng ngủ cũng như tạo ra thêm không gian dành cho việc lưu trữ. Thay vì chọn một chiếc ghế dài, chủ nhân căn hộ lại sử dụng chiếc ghế đơn êm ái và điều này hoàn toàn phù hợp với thiết kế và nội thất của căn hộ. 

2. Căn hộ 20m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng khách của căn hộ 20m² ở West Village lại được tách biệt bằng một thủ thuật đơn giản là để ghế sô pha và giường ngủ cùng tựa vào một vách tường. Điều này giúp cho gia chủ xác định được không gian của từng khu vực và loại bỏ được cảm giác đang ở trong khách sạn. Đồng thời, vẫn còn dư chút ít chỗ trống cho khu vực làm việc nhỏ nhắn và ngăn nắp ở ngay cuối giường.

3. Căn hộ 29m2

Nếu bạn đang ở trong căn hộ Studio và ghét cảm giác “bị” người khác nhìn vào giường ngủ mọi lúc mọi nơi thì căn hộ 29m² dưới đây là gợi ý dành cho bạn. Một giá sách cao hay tủ sách sẽ khéo léo che đi giường ngủ ở phía sau. Bộ sô pha di động được sẽ giúp xác định sự chuyển tiếp không gian giữa phòng khách và nhà bếp. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho một không gian nhỏ, bạn có thể dễ dàng nới rộng hay thu hẹp nhà bếp hay phòng khách tùy mục đích, đồng thời vẫn có đầy đủ nơi chốn để lưu trữ trong bếp cũng như đặt thêm một chiếc bàn để vật dụng trang trí ngay sau chiếc ghế dài của phòng khách.

4. Căn hộ 30m2

Nếu bạn có đủ không gian, chỉ cần để bộ sô pha cách xa giường ngủ một chút như căn hộ 30m² ở San Francisco là đủ để tạo ra cảm giác riêng biệt của từng khu vực sinh hoạt. Không phải chỉ vì có diện tích nhỏ mà bạn phải đặt tất cả đồ nội thất sát vào tường. Nội thất ở giữa phòng có thể giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn và mở ra nhiều không gian mới mẻ hơn bạn tưởng.

 

 

Tin tức liên quan


 To Top