4 tips giúp chọn bàn ghế văn phòng hợp lý cho công ty bạn


Bàn văn phòng hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Cùng với đó là kích thước khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là 4 tips giúp chọn bàn văn phòng hợp lý.

Đảm bảo sự chuyên nghiệp và sang trọng

Sự chuyên nghiệp chắc chắn là yếu tố đầu tiên khi khách hàng của bạn quyết định lựa chọn đến với công ty. Vì thế, bạn hãy chọn bàn ghế tạo được sự chuyên nghiệp và sang trọng để gây thiện cảm với đối tác làm ăn, có như vậy việc kinh doanh mới phát triển. Những gam màu sáng với đường nét sắc bén đang là xu thế thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe

Bàn được làm 100% từ gỗ là loại bàn được khá nhiều công ty lựa chọn trang bị văn phòng của mình khi muốn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đặc điểm của loại bàn này là không bị gỉ sét, có độ bền chắc cao nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hỏng. Giá loại bàn này cũng không quá đắt, nếu được làm từ gỗ thông thường, mức giá cho loại bàn này nằm trong tầm trên dưới 2 triệu đồng.

Bàn gỗ chân sắt – inox được nhiều công ty có quy mô nhỏ và vừa lựa chọn nhờ vào phong cách hiện đại cùng thiết kế đẹp. Ưu điểm của loại bàn này là sự gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, tuy nhiên nó vẫn có sự hạn chế lớn nhất là khi sử dụng một thời gian sẽ gặp phải tình trang gỉ sét đối với chân sắt hay lệch đối với chân inox.

Kích thước và màu sắc

Để tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp thì bàn làm việc nên chọn một tông màu nhẹ nhàng trang nhã. Đồng thời màu sắc của bàn cũng phải phù hợp với không gian và màu của tường và thiết kế của văn phòng. Những màu sắc trẻ trung, năng động như xanh, cam, đỏ,... cũng đang được ưa chuộng với các công ty khởi nghiệp.

Lựa chọn nội thất theo phong cách của bạn

Bạn có thể lựa chọn đồ nội thất văn phòng theo phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại tùy lĩnh vực kinh doanh của công ty. Dù chọn phong cách nào, bạn cũng cần lưu ý đến sự tiện lợi khi thiết kế nội thất đẹp để tránh lãng phí về tài chính. Có thể bạn rất thích một chiếc ghế theo phong cách cổ điển, nhưng trong quá trình làm việc bạn lại cần đến sự linh động từ chiếc ghế xoay để dễ dàng điều chỉnh. Bên cạnh đó, những chiếc ghế xoay lại có vẻ quá hiện đại so với một ngôi nhà thiết kế theo phong cách truyền thống. Nên chọn đồ nội thất phù hợp với bạn là một trong 4 tips giúp chọn bàn ghế văn phòng hợp lý. 

Với 4 tips giúp chọn bàn ghế văn phòng hợp lý trên đây, Vivadecor hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những gợi ý hữu ích để hoàn thành văn phòng mơ ước. Liên hệ hotline 0120 343 5555 ngay để được tư vấn thêm.

Tin tức liên quan


 To Top