7 ý tưởng thiết kế giường ngủ đa năng cho phòng ngủ nhỏ hẹp


Trong thời đại đất chật người đông, không phải lúc nào cũng có điều kiện tốt về diện tích không gian sống. Chính vì thế mà các hạng mục thiết kế nội thất đang được tối ưu hơn, được thiết kế đa năng hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu về một số mẫu giường ngủ đa năng giúp tiết kiệm cho không gian hơn. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những ý tưởng hay và độc đáo về thiết kế giường ngủ.

1. Thiết kế đầu tiên nằm trong danh sách chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay là Study Bed. Điểm đặc biệt của thiết kế này là giường được kéo ra và không làm ảnh hưởng đến vị trí đồ vật trên bàn làm việc vô cùng tiện lợi.

2. Thiết kế thú vị tiếp theo được coi như một phiên bản hiện đại của chiếc giường Murphy nổi tiếng. Đây là sản phẩm gồm một giường cỡ rộng mở ra theo chiều ngang, một bàn gấp và hai ngăn kệ. Những thiết kế của Resoure Furniture thường có cả chức năng và hình dáng độc đáo, giống như một phiên bản mới của giường Murphy nhưng có thêm những đặc điểm mới bổ sung phù hợp.

3. Chức năng của bàn Poppi cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên sản phẩm tích hợp giữa giường gấp và bàn làm việc này có đôi chút khác biệt khi giường của Poppi là sản phẩm cỡ trung bình. Tuy nhiên, có thể nhận thấy những sản phẩm của Resoure Furniture rất tập trung vào tính hiệu quả của chức năng và không gian.

4. Một thiết kế tinh tế khác đến từ Cabrio IN. Đây là sự kết hợp giữa một giường ngủ và một bàn làm việc trong một thiêt kế liền mạch để giường sẽ được gỡ xuống thay vị trí của bàn. Hệ thống này khá đơn giản và khéo léo và có thể áp dụng cho những phần khác của đồ nội thất để tiết kiệm được diện tích không gian.

5. Như bạn thấy đấy, những cách mà 2 đồ nội thất này được kết hợp với nhau luôn luôn thật tuyệt vời, nằm ngoài sức tưởng tượng của bản thân. Ví dụ như bộ nội thất giường – bàn này đơn giản sẽ để bạn ngủ ngay bên trên bàn làm việc của mình.

6. Căn phòng nhỏ này trở nên cực kì thú vị với cách mà những đồ nội thất được liên kết với nhau. Giường ngủ nằm ngay trên bộ tủ đựng đồ và nối tiếp với bàn làm việc bao quanh khắp phòng.

7. Bạn có thể có cả giường ngủ và bàn làm việc trong cùng một sản phẩm nhỏ gọn để tiết kiệm được diện tích. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng cả hai cùng một lúc? Nếu bạn muốn vừa làm việc vừa được thư giãn trên giường? Vậy thì ý tưởng này là dành cho bạn.

Với 7 ý tưởng thiết kế giường ngủ đa năng cho phòng ngủ có diện tích nhỏ trên đây, các chuyên gia của Vivadecor hy vọng đã đem đến cho gia đình bạn nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế căn nhà mơ ước. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ hotline 0120 343 5555 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Tin tức liên quan


 To Top