Giới thiệu


Vivadecor là một thương hiệu trực thuộc Công ty CP Tư vấn và đầu tư xây dựng số 36 (CIC36). Được thành lập từ năm 2003, với 14 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, Công ty CIC36 được các chủ đầu tư, các khách hàng biết đến với những thiết kế ấn tượng đã được thi công và mang lại hiệu quả cao như Trung tâm hội nghị quốc tế tại FLC Quy Nhơn Beach&Golf Resort, Trung tâm văn hoá các dân tộc phía Bắc tại Tiên Yên, Quảng Ninh, Khu khách sạn FLC Sầm Sơn, Khu chung cư Green Home Phạm Hùng…

 

Không dừng lại ở việc thiết kế những dự án lớn, để những thiết kế sáng tạo của chúng tôi có thể đi sâu vào thực tế phục vụ được đông đảo khách hàng hơn, chúng tôi đã thành lập và phát triển thương hiệu Nội thất Vivadecor.

Những dịch vụ thương hiệu Nội thất Vivadecor cung cấp

Nội thất Vivadecor chuyên thiết kế và thi công nội thất công trình nhà ở chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng…với các phong cách rất đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển đến trẻ trung hiện đại, theo những xu hướng nội thất mới nhất. Phương án nội thất sẽ được tư vấn phù hợp với khoản kinh phí đầu tư của khách hàng và luôn đảm bảo tiêu chí kinh tế, thẩm mỹ, chất lượng.

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi!

Với đội ngũ các kiến trúc sư kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, các sản phẩm thiết kế nội thất của Vivadecor luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như tính kinh tế. Cùng với đội ngũ thi công lành nghề luôn hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao ngôi nhà của các bạn cho chúng tôi.

Ông Nguyễn Minh Quân – CEO Vivadecor bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Vivadecor trong thời gian qua và cam kết sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để Vivadecor tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

THÔNG TIN NỘI THẤT VIVADECOR
Văn phòng công ty: 
Địa chỉ: Tầng 3, nhà G, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0120 343 5555
Website: www.vivadecor.vn
Email: [email protected]

Xưởng sản xuất: Ngọc Hồi,  Thanh Trì, Hà Nội.


 To Top