Không gian nội thất phong cách Nhật Bản đẹp đang lên ngôi


1. Tối giản và hiện đại

Tối giản là yếu tố quan trọng trong phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản. Tại Việt Nam, cuộc sống hiện đại tại các đô thị lớn với nhiều áp lực công việc và không gian sống nhỏ hẹp, phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản cho phép bạn trải nghiệm ngôi nhà ấm áp, gọn gàng đơn giản và “ dịu” đi những áp lực.

2. Không gian nhỏ

Chung cư mini, nhà thu nhập thấp là những cụm từ phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Việc bố trí nội thất trong một không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn tiện dụng và khoa học là điều mà không gian nội thất phong cách Nhật Bản hướng đến. Với người Nhật, họ sẽ tận dụng và không để lãng phí bất kỳ không gian nào. Họ tận dụng các vật liệu mang tính tự nhiên, thiết kế nhỏ gọn mà vẫn thoải mái, ấm cúng.

3. Sử dụng vật liệu tự nhiên – cuộc sống bền vững

Với người Nhật, sử dụng các vật liệu mang tính tự nhiên là một hình thức để nhấn mạnh tính bền vững. Và họ đã minh chứng sự bền vững này qua nhiều thế kỷ cho đến ngày nay, khi cuộc sống hiện đại không cho phép việc chặt phá rừng để làm ra những sản phẩm tự nhiên theo cách đó thì Laminate AICA ra đời với nhiều tiêu chí khắt khe của riêng người Nhật: chống bám bụi, bề mặt thật nhất với các hoa văn trong tự nhiên và chống nước.

Tin tức liên quan


 To Top