Những mẫu đèn ngủ cho trẻ em độc nhất vô nhị


Với mong muốn đem lại cho phòng ngủ trẻ em những mẫu trang trí độc đáo, ấn tượng, các nhà thiết kế sử dụng những chiếc đèn ngủ ngộ nghĩnh, độc nhất vô nhị giúp căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Những chiếc đèn ngủ ngộ nghĩnh giúp không gian phòng trẻ sinh động

Ánh sáng đèn ngủ dịu nhẹ, vừa phải để bé có giấc ngủ ngon lành. Độ an toàn của đèn cho phòng trẻ cũng được lưu ý, đèn dùng pin hoặc để chế độ hẹn giờ để bé không chạm tay vào các thiết bị điện.

Trẻ con cần màu sắc sinh động để nuôi dưỡng sự sáng tạo. Những chiếc đèn tươi tắn, rực rỡ này tạo điểm nhấn cho căn phòng của bé.

Những mẫu đèn được thiết kế ngộ nghĩnh mô phỏng hình ảnh các con vật với màu sắc tươi sáng.

Đèn ngủ đóng vai trò nổi bật giúp kiến tạo không gian phòng bé ấm áp, ru bé vào giấc ngủ ngon lành. Hiện nay, các thiết kế đèn ngủ bắt mắt từ chất liệu nhựa nên giá thành vừa túi tiền để cạnh tranh với sản phẩm từ Trung Quốc.

Những mẫu đèn ngủ thiết kế cho trẻ em đều dễ sử dụng và an toàn với trẻ nhỏ.

Khi chọn màu sắc và hình dáng đèn, phụ huynh nên lưu ý đến không gian phòng và màu sắc tường cho phù hợp. Bức tường sáng, tông màu nổi bật thì nên chọn ít đèn. Ngược lại bức tường tối thì nên bố trí đèn phong phú để làm sống động không gian. Sự tương tác giữa ánh sáng đèn và màu tường rất quan trọng để thiết lập một không gian phòng ấn tượng.

Chiếc đèn ngủ màu tím kim tuyết, họa tiết ngọt ngào thích hợp cho các bé gái. Phụ huynh nên khéo léo tư vấn và để trẻ lựa chọn mẫu đèn cho căn phòng của mình thay vì áp đặt.

Những mẫu đèn đơn giản, vẽ hình siêu nhân, Doremon, mèo Hello Kitty, kiểu dáng mô phỏng ôtô, máy bay được các bé ưa thích.

Phụ huynh nên đến nhiều cửa hàng để lựa chọn về mẫu mã, giá cả hợp lý. Ngoài ra nên xem xét các phích cắm đèn ngủ cho phù hợp với điện áp đang sử dụng tại gia đình.

Đèn ngủ của bé ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành. Các mẫu thiết kế đèn dành riêng cho phòng bé ngày càng được chú tâm với màu sắc nổi bật, đi kèm hình ảnh các con vật và nhân vật hoạt hình đáng yêu hy vọng sẽ khiến gia đình bạn thích thú.


 To Top