Những xu hướng thiết kế nội thất biệt thự 2017 đẹp nhất.


Cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất biệt thự năm 2017 cùng Vivadecor để có những không gian sống hoàn hảo nhé!

Cuộc sống hiện đại và phát triển khiến nhu cầu về cái đẹp ngày càng thay đổi. Những xu hướng mới ra đời phù hợp thời đại và được nhiều người yêu thích. Cùng Vivadecor cập nhật những xu hướng thiết kế nội thự biệt thự năm 2017 nhé!

1. Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự sang trọng thân thiện

Các món đồ trong thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách này được chú trọng tới những thiết kế đơn giản, tinh tế, sự kết hợp về màu sắc hoàn hảo. Chất liệu nội thất thân thiện với môi trường, mang đến những không gian sống đặc biệt, thư thái.

2. Xu hướng thiết kế nội thất nhà biệt thự hiện đại xanh

Thiên nhiên luôn là yếu tố quan trọng giúp cuộc sống của con người trở cân bằng và tốt đẹp hơn. Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự này ưa chuộng những món đồ xanh như thảm thực vật, cây xanh, hoa cỏ... cho không gian sống đẹp và hòa nhã hơn. 

Chắc chắn với không gian này, bạn sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhõm và thư thái khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là một xu hướng thiết kế nội thất biệt thự 2017 đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho căn biệt thự nhà mình.

3. Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển

Các căn biệt thự có diện tích rộng rất phù hợp với phong cách này. Phong cách cổ điển dường như thu nhỏ không gian, làm mọi thứ gần nhau và cảm thấy ấm cúng hơn. Những món nội thất cổ điển đặc trưng với đường nét mềm mại, uốn cong, chi tiết khá cầu kì và tỉ mẩn. Sự cổ điển đem đến không gian sang trọng và đẳng cấp, xa xỉ.

4. Xu hướng thiết kế nội thất đa màu

Với phong cách này, sự kết hợp màu sắc cần có sự khéo léo, tinh tế để tránh bị "lạc". Những màu sắc chủ đạo trong phong cách thiết kế nội thất xu hướng này đó là gam màu nổi, tươi sáng như hồng, xanh hải âu, xanh lam.

Phong cách này phù hợp với những gia đình trẻ, gia đình nhỏ hoặc có con nhỏ sẽ giúp không gian mới lạ và thoáng đãng hơn.

Thiết kế nội thất là một cách để thể hiện cá tính và phong cách sống của gia chủ. Để có được một căn biệt thự thời thượng, hãy cập nhật những xu hướng mới nhất của thiết kế nội thất để mang đến cho gia đình không gian sống lí tưởng nhé!

Với những xu hướng thiết kế nội thất biệt thự đẹp năm 2017 mà Vivadecor gợi ý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy để Vivadecor  cùng bạn thiết kế cuộc sống mới!

 

Tin tức liên quan


 To Top