Thiết kế nội thất không gian làm việc chung Up đẹp, hiện đại


Thiết kế nội thất không gian làm việc chung Up Coworking Space

Thông tin

Thiết kế nội thất không gian làm việc chung Up Coworking Space mang đến những không gian mới chuyên nghiệp, hiện đại và năng động hơn.

Mô tả

Những năm gần đây, thuật ngữ co-working ngày càng trở nên phổ biến khi các nhóm startup ngày càng nhiều. Đây là một không gian làm việc chung, chia sẻ văn phòng. Up Coworking Space ra đời đáp ứng nhu cầu cần thiết kế nội thất văn phòng với không gian làm việc đối với các nhóm startup thời kì "trứng nước". Thiết kế nội thất không gian làm việc chung Up Coworking Space được Vivadecor đảm nhận và đã tạo cảm hứng sáng tạo cho những người làm việc.

Up Coworking Space là một không gian khá mới mẻ đối với cộng đồng nhưng với thiết kế nội thất hiện đại, thân thiện, Up đã trở thành một địa chỉ được nhiều startup yêu thích. 

Khi thiết kế nội thất không gian làm việc chung Up Coworking Space, Vivadecor đảm bảo các yếu tố về sức khỏe, khả năng cá nhân hóa chỗ làm việc, tiện nghi. Bên cạnh đó những không gian riêng, không gian họp đối tác, không gian làm việc nhóm. 

Vivadecor đã linh hoạt trong các thiết kế nhiều chỗ ngồi với mục đích làm tăng sự tương tác, trao đổi giữa các những người làm việc, đa dạng các hoạt động trên cùng một mặt bằng.

Thiết kế nội thất không gian làm việc chung Up Coworking Space có đầy đủ nội thất như bàn làm việc, ghế ngồi và giá sách, tủ tài liệu... 

Về phong cách, Coworking không tuân thủ theo bất cứ phong cách thiết kế nội thất truyền thống nào, tất cả dựa trên sự sáng tạo của đơn vị thiết kế. Không gian mở, sự phá cách, độc đáo chính là xu hướng thiết kế các Coworking và Up Coworking Space không nằm ngoài xu hướng đó. Không gian tại Up được Vivadecor biến tấu, luân chuyển không gian một cách khéo léo, nhịp nhàng tạo nên những văn phòng làm việc độc đáo.

Về màu sắc, Vivadecor lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế đầy đủ, đảm bảo tốt nhất cho công việc. Tuy nhiên, nhấn nhá một chút không gian đó là những gam màu độc đáo, giảm bớt sự nhàm chán, đơn điệu để tạo hứng thú trong công việc cũng như sự năng động trong thiết kế.

Bên cạnh đó để không gian được thoải mái nhất, những thiết kế xanh được sắp xếp xen kẽ tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện với môi trường.

Với những thiết kế nội thất không gian làm việc chung Coworking của Vivadecor, Up Coworking Space luôn làm hài lòng những người làm việc, tạo hứng thú trong công việc và tự tin hơn để dẫn dắt công ty trên con đường phát triển.

 Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top