Thiết kế thi công biệt thự Villa Quảng Bình 1050m2 đẳng cấp


Thiết kế và thi công biệt thự Villa Quảng Bình 1050m2

Thông tin

Thiết kế biệt thự Villa Quảng Bình đem đến cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho cuộc sống thăng hoa. Hãy cùng vivadecor chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biệt thự Villa Quảng Bình nhé.

Mô tả

Nội thất Vivadecor đem đến một không gian mới cho quần thể biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình. Thiết kế kiến trúc dân dụng với biệt thự có vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và dẫn đầu xu hướng thiết kế của năm 2017. Cùng Vivadecor chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự Villa Quảng Bình 1050m2 nhé!

Tổng quan thiết kế biệt thự Villa Quảng Bình 1050m2

Với diện tích rộng rãi 1050m2, công ty thiết kế nội thất - kiến trúc Vivadecor thiết kế căn biệt thự với đủ các không gian như căn hộ, bể bơi, sân vườn. Được phân bố không gian rộng rãi, Villa Quảng Bình trở thành một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho giới trung lưu và thượng lưu. 

Thiết kế và thi công biệt thự Villa Quảng Bình 1050m2 giống như những chiếc hộp đặt lên nhau. Thay thế các bức tường đó là hệ thống kính cửa lực vừa có tác dụng giảm lực tác động lên nền móng cũng như cách âm cách nhiệt rất tốt cho căn hộ luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông. Bên ngoài cửa kính thiết kế cửa gỗ với các thanh gỗ đặt song song toát lên vẻ đẹp hiện đại nhưng nền nã và mang đến cảm giác thân thiện hơn.

Bể bơi được đặt cạnh căn hộ có tác dụng như một chiều điều hòa không khí cho Villa. Bể bơi được thiết kế bên phải của căn hộ, đến buổi chiều, bể bơi sẽ nhận được bóng râm từ căn hộ, không bị nắng chiều thẳng, luôn mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tốt nhất. Thiết kế bể bơi tại các khu nghỉ dưỡng hiện nay không còn xa lạ, tuy nhiên tại Vivadecor, các thiết kế cả chúng tôi yêu cầu đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế khi xây dựng bể bơi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồng thời tạo vẻ đẹp hữu tình cho khu nghỉ dưỡng. 

Bên cạnh thiết kế căn hộ và bể bơi thì Vivadecor còn tạo những không gian vui chơi ngoài chơi tiện ích. Đây là không gian lí tưởng nhất cho bạn vui chơi cùng bạn bè, gia đình hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời để thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Villa Quảng Bình là một quần thể sân gofl resort nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. FLC đã tin tưởng lựa chọn Vivadecor để thiết kế cho Villa với những tiêu chỉ hiện đại, đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi mang đến không gian nghỉ dưỡng cao cấp, xa hoa.

Với mẫu thiết kế biệt thự Villa Quảng Bình 1050m2 đẹp mĩ mãn, chúng tôi hy vọng đem đến cho bạn những trải nghiệm mới thú vị và đẳng cấp. Vivadecor là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thị chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

 Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top