Thiết kế và thi công nội thất chung cư anh Hai Gamuda đẹp


Thiết kế và thi công nội thất chung cư anh Hai Gamuda

Thông tin

Thiết kế nội thất chung cư anh Hai Gamuda là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Các bản thiết kế nội thất được kiến trúc sư của Vivadecor gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó là việc bố trí phù hợp cũng cần được làm tới từng không gian chi tiết nhỏ.

Mô tả

Những lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất chung cư anh Hai Gamuda

Thiết kế đơn giản: Ưu điểm lớn nhất của phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư anh Hai Gamuda chính là giá trị thực dụng cao, chỉ sử dụng những thứ thật sự cần thiết và lược bỏ những chi tiết rườm rà. Những thiết kế nội thất đơn giản phù hợp với xu hướng chung, hợp thị hiếu của nhiều gia chủ. Tiết kiệm chi phí cũng là một trong những ưu điểm lớn khi thực hiện thiết kế theo phong cách đơn giản, các gia chủ có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ nhờ sử dụng phong cách thiết kế này. Điều này đáp ứng được tiêu chí mà gia chủ đặt ra khi thiết kế căn hộ vừa đảm bảo được công năng vừa tiết kiệm chi phí.

Sử dụng vật liệu thô, nhám cho sàn: Thiết kế nội thất chung cư anh Hai Gamuda với chất liệu chính là gỗ, gạch men nhám - những vật liệu phù hợp để lót sàn. Sàn gỗ mang lại cảm giác ấm cúng, sạch sẽ. Đặc biệt, sàn gỗ được ưu tiên sử dụng ở phòng ngủ vì tạo cảm giác ấm áp mà vật liệu này mang lại. Với gạch men nhám, đây là loại vật liệu thường được sử dụng ở phòng tắm vì những ưu điểm như độ bền cao, sử dụng lâu dài qua thời gian, không bị nấm mốc, ố vàng và quan trọng là ít bị trơn trượt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tối đa hóa công năng sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư: Khi thiết kế nội thất chung cư anh Hai Gamuda hạn chế lớn nhất là diện tích, vì vậy làm cách nào để khai thác triệt để mọi khoảng không để đảm bảo đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc tối đa hóa công năng vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ để mang đến cái nhìn hài hòa cho căn hộ. Những vật dụng đa năng là những lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những căn hộ cho thuê.

Lưu ý khi sử dụng đèn trang trí: Với căn hộ cho thuê, bạn không nên sử dụng đèn trang trí rời mà nên gắn tường hoặc treo trên trần để tránh hỏng hóc, rơi vỡ.

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư anh Hai Gamuda. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất! Hotline 0120 343 5555!Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top