Thiết kế nội thất chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình đẹp


Thiết kế và thi công nội thất chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình

Thông tin

Thiết kế nội thất chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình mang vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. 

Mô tả

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, đi kèm theo đó là chất lượng sống và nhu cầu hưởng thụ cái đẹp ngày càng cao. Thiết kế nội thất là một cách phổ biến hiện nay thay vì tự mình mua và sắp đặt. Lựa chọn các đơn vị uy tín trên thị trường như Vivadecor để thiết kế không gian sống tiện nghi và đẹp nhất. Cùng ngắm mẫu thiết kế nội thất chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình nhé!

Thiết kế nội thất chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình

Với yêu cầu một không gian sống hài hòa, không quá cổ điển không quá hiện đại, một không gian sống ấm cúng, thân thiện của gia chủ, nội thất Vivadecor đã gợi ý về phong cách tân cổ điển và làm cho gia đình vô cùng hài lòng.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình

Căn hộ của gia đình anh Thành tại chung cư Vinhome có diện tích trung bình, không quá lớn nhưng đủ để mang đến một không gian sống thoải mái. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình với vị trí gần cửa sổ giúp lấy ánh sáng tối đa cho căn hộ luôn sáng sủa và thoáng mát.

Vivadecor lựa chọn phong cách tân cổ điển với lối kết hợp màu sắc cổ điển trên đường nét hiện đại. Các món đồ nội thất của phòng khách có thiết kế khá đơn giản, phóng khoáng, hiện đại nhưng mang một màu trầm, ấm của phong cách cổ điển. Lối thiết kế tinh tế, hòa quyện này khiến căn phòng trở nên ấm áp và thân thiện khi đón những vị khách tới nhà.

Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình

Căn bếp được thiết kế liền kè với không gian phòng khách với diện tích khá khiêm tốn. Chính vì vậy nội thất Vivadecor đã lựa chọn những món đồ cần thiết với thiết kế đơn giản và gam màu trầm tạo sự gắn kết giữa các căn phòng. Một thiết kế nội thất chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình với không gian vô cùng cuốn hút và có đôi chút huyền bí khiến ai cũng tò mò muốn khám phá.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình

Không gian được khám phá tiếp tục đó là phòng ngủ. Thiết kế nội thất chung cư với phòng ngủ được thiết kế với tiêu chí ấm cúng và nhẹ nhàng. Những gam màu tối với sắc tố nhẹ được ưu tiên.

Vivadecor đã thiết kế một "căn phòng nhỏ" để giữ quần áo luôn phẳng phiu và bền đẹp. 

Căn hộ trở nên đẹp hơn với những món đồ tạo điểm nhấn cho căn hộ. 

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư anh Thành Vinhome Mỹ Đình Vivadecor mong muốn đem lại cho gia đình những không gian sống tuyệt vời nhất.Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top