Thiết kế và thi công nội thất chung cư hcm đẹp, hiện đại


Thiết kế thi công nội thất chung cư hcm cùng Vivadeocor sẽ mang đến không gian tiện nghi, cuộc sống hài hòa và thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực rất phát triển hiện nay. Thiết kế nội thất đáp ứng được nhu cầu về cái đẹp khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Thiết kế nội thất chung cư hcm được Vivadeocor rất quan tâm và đầu tư với những phong cách độc đáo và sang trọng.

Những yếu tố của thiết kế nội thất chung cư hcm

1. Thành phần cố định

Nói dễ hiểu hơn đó chính là phần khung của căn hộ: tường, trần nhà, sàn, cửa, cảnh quan... cách bố trí các không gian của kiến trúc sư công trình. Từ những yếu tố này, thiết kế nội thất chung cư sẽ quyết định lựa chọn phong cách thiết kế nội thất về màu sắc và thẩm mĩ chung của căn hộ.

2. Các thiết bị chức năng

Đây là những vật dụng đảm bảo công năng cho không gian nội thất, những món đồ không thể thiếu của một căn phòng. Việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, bố trí của nội thất thể hiện được sự khéo léo của nhà thiết kế và thể hiện được phong cách kiến trúc của căn hộ. Ví dụ phòng khách không thể thiếu bộ sofa, phòng ngủ không thể thiếu giường...

3. Món đồ trang trí

Đây là yếu tố được nhiều người quan tâm, và hiện nay ngành sản xuất các món đồ trang trí nhà rất phát triển tạo nên các sản phẩm vô cùng đẹp mắt, tinh tế và tỉ mỉ như bình hoa, bức trành, tượng... Việc sử dụng các món đồ này khiến cho căn phòng thêm phong phú và sinh động, tăng vẻ đẹp thẩm mĩ, sức sống cho căn hộ.
Việc sắp xếp các món đồ này cũng không phải đơn giản, sự hài hòa, hợp lí sẽ mang đến vẻ đẹp chứ không phải cứ đặt lên là sẽ đẹp. Chính vì vậy việc thiết kế thi công nội thất chung cư hcm đẹp luôn cần những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất.

4. Ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng có tác dụng làm nổi bật cho nội thất nổi bật hơn. Ánh sáng gồm có ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vừa có tác dụng chiếu sáng vừa khiến cho không gian thoáng đãng, có được sự lưu thông không khí cho căn phòng. Ánh sáng nhân tạo chủ yếu từ hệ thống đèn điện. Loại ánh sáng có rất nhiều màu và khi lựa chọn màu cần tìm hiểu vể quy tắc phối màu để tất cả ăn nhập và cùng nhau làm đẹp cho không gian.

Thiết kế thi công nội thất chung cư tp hcm không phải chỉ là việc sắp đặt các món đồ sao cho đủ không gian mà còn phải thể hiện được sự sáng tạo và cá tính riêng cho mỗi căn hộ chung cư.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống thì việc thay đổi thiết kế nội thất trong căn hộ của mình chính là một trong những việc làm đầu tiên để cuộc sống tươi đẹp và tích cực hơn.

 

Tin tức liên quan


 To Top