Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp sang trọng nhất


Thiết kế thi công nội thất chung cư tân cổ điển tại Vivadecor mang đến không gian sang trọng, phá cách trên những quy tắc cũ.

Hiện nay nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến khi chất lượng cuộc sống ngày nâng cao và nhận thức về các đẹp ngày càng đa dạng và ở nhiều lĩnh vực hơn. Vivadecor với sứ mệnh đem đến những không gian sống mới xin giới thiệu với các bạn thiết kế thi công nội thất chung cư tân cổ điển với vẻ đẹp sang trọng, cá tính.

Thiết kế thi công nội thất chung cư tân cổ điển là gì?

Có rất nhiều người còn chưa hiểu về phong cách tân cổ điển bởi nó khá mơ hồ và chưa phổ biến rộng rãi. Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến trúc được tạo ra bởi phong trào tân cổ điển bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Phong cách tân cổ điển tối giản những chi tiết rườm rà của phong cách cổ điển, ghi dấu ấn lên những chi tiết như trần, tường và các món đồ nội thất.

Đặc điểm về thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Về mặt bố cục, thiết kế nội thất tân cổ điển cho chung cư đòi hỏi một không gian khá rộng và bố trí nội thất sao cho hài hòa và thể hiện được sự khác biệt trong đó. Các khu chung cư thường thiết kế không gian mở với những không gian chức năng được quy định sẵn. Chính vì vậy để tạo được cá tính riêng thì sắp xếp bố cục cần có sự sáng tạo và đổi mới, không cần quá tuân thủ theo các quy tắc cũ. Bạn có thể thấy một số các sắp xếp nổi bật như đối xứng, quây tròn... Phần phào chỉ trên trần nhà được điểm các họa tiết đơn giản...

Về màu sắc, màu trắng luôn là gam màu được ưu tiên lựa chọn đối với thiết kế chung cư bởi không gian chung cư không quá lớn, sử dụng màu trắng nhằm mang đến hiệu ứng ánh sáng giúp mở rộng không gian. Hơn nữa gia chủ thường là những người trẻ, dù lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển thì màu trắng vẫn thường được lựa chọn vì thuộc nhóm màu trẻ trung, dễ được chấp nhận và phối màu. Các màu sắc thường được thiết kế cho phong cách tân cổ điển như vàng kem, vàng đất, nâu,...

Về chất liệu, các món đồ trong thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển chuộng những món đồ có chất liệu cao cấp, đây là một cách để thể hiện được đẳng cấp riêng. Những chất liệu như da, gỗ, đá hoa cương rất được yêu thích. Chúng được chế tác rất cầu kì, vẻ sáng bóng cho không gian, thể hiện đẳng cấp sống sang trọng và có đôi chút xa hoa của chủ nhân ngôi nhà. 

Với một vài đặc điểm của thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển, Vivadecor với những kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư tân cổ điển đẹp, độc đáo và cá tính nhất.

 

Tin tức liên quan


 To Top