Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp


Thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Khách sạn 5 sao là khách sạn thuộc hàng cao cấp trong khung đánh giá chất lượng khách sạn của quốc tế. Để đạt được đánh giá này, khách sạn 5 sao cần đảm bảo các yếu tố về vị trí, không gian, thiết kế kiến trúc, dịch vụ... Công ty thiết kế nội thất Vivadecor xin giới thiệu với bạn một số thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao đẹp!

Các không gian tiêu chuẩn cần có trong thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao là tổ hợp các dịch vụ bao gồm như nghỉ dưỡng, spa, nhà hàng,... Mỗi không gian cần có những mẫu thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng, hài hòa và thống nhất với thiết kế nội thất của toàn bộ không gian.

1. Sảnh và quầy lễ tân

Ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng, sảnh và quầy lễ tân các khách sạn 5 sao thường có thiết kế nội thất sang trọng, lung linh tạo nên đẳng cấp khác biệt. Sảnh khách sạn không thể thiếu quầy lễ tân, khu vực chờ với nội thất sang trọng, tinh tế khiến bạn cảm thấy như bước đến một thế giới khác, nơi bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ hàng đầu.

2. Phòng ngủ khách sạn

Đây là không gian quan trọng nhất và là chức năng chính của khách sạn. Đối với thiết kế nội thất khách sạn 5 sao thì phòng ngủ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Nội thất phòng ngủ được lựa chọn với những chất liệu cao cấp, những thiết kế tinh tế, sang trọng, nét đẹp quyến rũ, đón đầu những xu hướng mới mang đến không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và xa hoa, khiến bạn hoàn toàn bị choáng ngợp. Khách sạn 5 sao được ví như thiên đường trốn nhân gian là vì vậy.

3. Nhà hàng khách sạn

Các khách sạn 5 sao hầu hết đều có các nhà hàng đẳng cấp quốc tế. Mỗi nhà hàng một phong cách, là nơi các bữa tiệc hoành tráng, xa hoa. Tất cả các thiết kế đều toát lên vẻ đẹp sự sang trọng và xứng đáng là nơi thường xuyên lui tới của giới thượng lưu.

4. Các dịch vụ khác

Khách sạn 5 sao còn là nơi những dịch vụ nghỉ dưỡng rất phát triển. Nơi đây có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, massage, bể bơi, sân golf... Các thiết kế nội thất được thiết kế thể hiện chức năng và làm hài lòng nhu cầu cao cấp của các khách hàng hạng sang. Giá trị thẩm mĩ luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm thỏa mãn nhãn quan của khách hàng.

Với những không gian không thể thiếu của khách sạn, khi thiết kế nội thất cần lưu ý đến việc tạo sự hài hòa, cân bằng, đảm bảo các giá trị thẩm mĩ và phục vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Vivadecor là một đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu thị trường, nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khi thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Tin tức liên quan


 To Top