Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh tiện nghi


Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh với không gian tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Hiện nay các quán ăn nhanh ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dân. Để thu hút khách hàng thì các quán ăn nhanh cần có thiết kế độc đáo, sáng tạo để tạo ấn tượng với khách hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh được nhiều người quan tâm và mang đến những không gian thưởng thức ẩm thực độc đáo.

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Về diện tích, hầu hết các cửa nhà hàng ăn nhanh không có diện tích lớn, chính vì vậy trước khi lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh thì cần lưu ý về diện tích để lựa chọn phong cách thiết kế, bố cục cũng như phân chia các không gian trong nhà hàng sao cho thuận tiện và dễ chịu nhất cho khách hàng. 

Về nội thất, nội thất các nhà hàng ăn nhanh thiết kế với sự tối giản để tạo sự thoải mái cho khách hàng, nội thất không quá cầu kì, họa tiết chi chít. Chất liệu chính được sử dụng làm từ gỗ mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông. 

Về phong cách, phong cách cũng là một điều thu hút khách hàng đặt chân vào nhà hàng. Phong cách phụ thuộc một phần vào nền ẩm thực mà bạn phục vụ. Ví dụ nếu nhà hàng ăn nhanh của bạn chuyên về các món ăn của Nhật thì bạn không thể trang trí nội thất là của Hàn Quốc. Với phong cách Nhật Bản thì bạn có thể bắt gặp những chiếc bàn thấp, ngồi đệm cùng với hình ảnh đặc trưng như hoa anh đào, núi Phú Sĩ... để không gian thêm đẹp và ấn tượng và thân thiện với khách hàng. 

Khi thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh đẹp, nhà thiết kế cần tạo bố cục hợp lí nhất vừa dễ dàng trong việc nấu ăn vừa tạo sự thoải mái cho khách hàng. Nhà bếp luôn đặt ở phía trong của nhà hàng, không gian của khách nên lựa chọn khu vực xa nhà bếp, có nhiều ánh sáng, nhìn ra bên ngoài để ngắm nhìn không gian xung quanh khi thưởng thức món ăn.

Ánh sáng cần được thiết kế đầy đủ bao gồm cả ánh sáng tự nhiên và ánh đèn nhân tạo để thực khách luôn có cảm giác thân mật cho không gian ẩm thực.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh cũng vô cùng quan trọng, Vivadecor là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng. Đến với Vivadecor bạn nhận được gì?
- Đưa ra các ý tưởng trang trí độc đáo, sáng tạo, phong cách riêng cho từng nhà hàng.

- Kết hợp hài hòa nội thất về kích thước, màu sắc, ... 

- Thi công nhanh chóng, đúng thời gian và chất lượng tốt.

- Chi phí cạnh tranh

- Hạn chế, tránh được các rủi ro, phát sinh trong quá trinh thi công.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất!

Tin tức liên quan


 To Top