Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Nhật ấn tượng nhất


Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật mang vẻ đẹp ấn tượng từ đất nước mặt trời mọc.

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng Nhật, chính vì vậy để thu hút khách hàng thì nhà hàng của bạn cần có những sự khác biệt, độc đáo và ấn tượng đầu tiên dành cho thực khách đó chính là thiết kế nhà hàng. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật tại Vivadecor với không gian cá tính và đậm chất Nhật Bản trên đất Việt.

Đặc điểm của thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Về thiết kế nội thất, đặc trưng của kiến trúc Nhật đó là ưa chuộng những điều đơn giản nhưng lại vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết. Chính vì thế, khi bạn nhìn vào một không gian nhà hàng Nhật, điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được đó chính là những món đồ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, cẩn thận đem tới cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và thể hiện đúng tính cách người Nhật. 

Về chất liệu nội thất, các nhà hàng Nhật thường lựa chọn các món đồ nội thất có vật liệu xuất xứ từ thiên nhiên với nhiều kiểu dáng khác nhau đặc trưng nhất đó chính là bàn bệt. Bên cạnh đó bạn sẽ bắt gặp trong không gian ẩm thực Nhật các chậu cây tươi mát, xanh tốt, thể hiện tình yêu thiên nhiên và quan điểm con người phát triển luôn cần có thiên nhiên của người Nhật. Thực khách sẽ được lắnglòng mình và hòa mình với thiên nhiên, cuộc sống vốn ồn ào chợt trở nên an yên. Và đây là điều được yêu thích nhất tại các nhà hàng Nhật.

Khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, Vivadecor luôn chú trọng đến công năng của các món đồ nội thất. Đây chính là một nghệ thuật của người Nhật với tên gọi nghệ thuật sắp đặt. Nội thất trong nhà hàng Nhật được lựa chọn và sắp xếp đều có dụng ý riêng, không có món đồ nào thừa thãi nhất là những món đồ có kích thước nhỏ.

 

Về màu sắc và trang trí, hai gam màu đặc trưng đó là màu vàng và đen, hay màu đen đỏ... mang đến không gian ấm cúng và thân thiện. Các họa tiết trang trí cho nhà hàng Nhật vô cùng đa dạng, những đặc trưng của đất nước Nhật Bản không ít như núi Phú Sĩ, hoa anh đào, bonsai... tuy nhiên việc lựa chọn và kết hợp sao cho đẹp nhất chính là yếu tố thể hiện sự tài ba của nhà thiết kế.

Nếu bạn muốn mở một nhà hàng Nhật thì việc thiết kế nội thất nhà hàng Nhật ấn tượng sẽ là điểm ấn tượng đầu tiên cuốn hút khách hàng và hãy để nội thất Vivadecor giúp bạn có được một không gian đẹp nhất!

 

Tin tức liên quan


 To Top