Thiết kế và thi công nội thất quán cafe sân vườn đẹp nhất


Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, tận hưởng không gian trong lành nhất.

Giữa bộn bề cuộc sống, náo nhiệt của thành phố khói bụi, chúng ta luôn có xu hướng tìm đến những không gian xanh để thư giãn. Chính vì vậy, những quán cafe theo phong cách nhà vườn ra đời. Tuy nhiên để tạo ấn tượng đối với khách hàng về không gian thì thiết kế nội thất quán cafe sân vườn vô cùng quan trọng, tạo được điểm nhấn và cá tính riêng.

Một số kinh nghiệm thiết kế nội thất quán cafe sân vườn

Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn đẹp cần rất nhiều yếu tố, nội thất Vivadecor xin chia sẻ một số kinh nghiệm bổ ích cho các bạn.

Đầu tiên, thiết kế nội thất quán cafe sân vườn là sự kết hợp của quán cafe cùng không gian xanh, chính vì vậy quán cần có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Diện tích rộng sẽ giúp bạn phát triển nhiều ý tưởng thiết kế hơn, không bị hạn chế về không gian đồng thời quán rộng thì sẽ thu hút được lượng khách hàng đông hơn đến với quán. Cafe sân vườn hướng tới sự yên tĩnh nên âm thanh của nhạc cũng nên nhỏ, tùy từng thời tiểm, ánh sáng vào buổi tối không quá chói, ánh sáng nhẹ, hiu hắt tạo không gian lãng mạn sẽ thích hợp hơn cả.

Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn đẹp không tập trung vào việc trang trí trên tường mà là sự sắp xếp, bố trí không gian trong quán. Thiết kế không gian xanh cần có sự hợp lí, phân bố đều, không quá tập trung và không quá sơ sài trong việc kết hợp vườn và không gian uống cafe. Cây xanh được lựa chọn là những cây tán thấp, không quá um tùm, luôn được cắt tỉa để cây trông đẹp và tràn đầy sức sống, tiếp nguồn năng lượng có khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể đặt những chậu cây nhỏ xinh ngay trên bàn với màu sắc đa dạng làm điểm nhấn. Bạn đừng quên thiết kế hệ thống mái che khi mưa nhé! Ngồi ngắm mưa và uống cafe thì thật tuyệt!

Lựa chọn nội thất trong quán cafe sân vườn cũng cần theo một hướng xác định, không tạp nham, hỗn độn. Nội thất không quá kiên cố, mà cần sự linh hoạt để bạn có thể thay đổi phong cách không gian quán khi cần thiết, cập nhật những xu hướng mới của thời đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nội thất thiết kế với nhiều đối tượng khách hàng, sự đa dạng về sở thích cũng như phong tục tập quán của mỗi dân tộc...

Nội thất Vivadecor hi vọng với một mẫu thiết kế nội thất quán cafe sân vườn đẹp, bạn đã có những ý tưởng hay cho quán cafe vườn của mình, và đừng quên lựa chọn Vivadecor bởi chúng tôi có vô số ý tưởng độc đáo, muốn dành cho quán cafe sân vườn của bạn!

 

Tin tức liên quan


 To Top