Thiết kế thi công nội thất showroom Hà Nội hiện đại, chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất showroom Hà Nội với không gian trưng bày rộng rãi, ấn tượng giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm và tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh.

Khi thiết kế nội thất showroom bạn có thể lựa chọn một căn phòng rộng hoặc một tòa nhà để trưng bày. Showroom là một không gian dùng để làm vị trí để giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm của công ty, với tính chất quảng cáo giới thiệu hoặc bán, chẳng hạn như ô tô, xe máy, đồ nội thất, đồ gia dụng, áo cưới, kính mắt... Để tạo được ấn tượng ban đầu thì thiết kế nội thất showroom Hà Nội cần thể hiện được tinh thần cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế.

Tiêu chuẩn khi thiết kế nội thất showroom Hà Nội

1, Tiêu chuẩn chất lượng của nội thất

Sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu được thể hiện ở chất lượng trong thiết kế nội thất showroom. Các vật liệu thiết kế nội thất bàn trưng bày, tủ, kệ, quầy, bàn ghế,... đều sử dụng chất liệu cao cấp, sáng bóng. Nếu bạn biết lựa chọn một nhà thiết kế giỏi thì họ sẽ biết cách hài hòa không gian với chi phí thấp nhất dành cho showroom của bạn.

2, Thể hiện được tinh thần của sản phẩm

Mỗi showroom sẽ được thiết kế để trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau. Khi thiết kế showroom cần tìm hiểu về sản phẩm để bố trí không gian. Nếu là một showroom phụ kiện thời gian thì cần bố trí các tủ kệ được chia các ô nhỏ để trưng bày sản phẩm. Nhưng nếu là showroom xe máy thì cần thiết kế khu vực sản phẩm là các bậc, bệ giúp người xem quan sát sản phẩm dễ nhất.

3, Tiêu chuẩn về ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố khiến sản phẩm của bạn trở nên lung linh hơn trong mắt khách hàng. Ánh sáng tùy thuộc vào tính chất sản phẩm để bố trí.

Showroom nội thất này được bố trí đèn rộng khắp showroom với mục đích tôn lên vẻ đẹp màu sắc của các sản phẩm nội thất, giúp khách hàng cảm nhận được hết giá trị của sản phẩm. Không nên chọn các ánh đèn như đỏ, xanh, hồng khiến không gian âm u và kém phần lung linh.

Đây là một yếu tố quan trọng để thiết kế nội thất showroom Hà Nội đẹp.

4, Đảm bảo công năng

Một không gian showroom đẹp cần đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và kích thích khách hàng mua sản phẩm. Nội thất cần bố trí làm sao để sản phẩm luôn ở những vị trí tốt nhất, xuất hiện đẹp nhất, tạo ấn tượng với khách hàng. Đồng thời, showroom cần có lối đi phù hợp để khách hàng có thể quan sát toàn bộ showroom và lựa chọn sản phẩm.

Khi showroom của bạn đảm bảo được các tiêu chí trên thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với showroom và thực hiện việc kinh doanh một cách tốt nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất showroom tại Hà Nội thì Vivadecor chính là một thương hiệu không thể bỏ qua. Chúng tôi với những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến những showroom hiện đại, sang trọng và tốt nhất dành cho bạn.

 

Tin tức liên quan


 To Top