Thiết kế thi công nội thất showroom máy tính chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất showroom máy tính chuyên nghiệp, ấn tượng tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Hiện nay lĩnh vực thiết bị điện tử máy tính ngày càng phát triển theo xu hướng phát triển của công nghệ. Với sự ra đời của nhiều công ty điện tử thì việc tạo ấn tượng đối với khách hàng là điều quan trọng trong kinh doanh. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất showroom máy tính vô cùng cần thiết và yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất showroom máy tính đẹp

Tìm hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư, nội thất Vivadecor đã lên ý tưởng thiết kế nội thất cho các cửa hàng máy tính. Với chức năng giới thiệu, trưng bày và mua bán máy tính, phụ kiện máy tính, các showroom được thiết kế với vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch.

Chúng tôi sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ và kính để thiết kế nội thất. Kệ đựng máy với chất liệu gỗ chống trơn trượt, đảm bảo độ chắc cùng bề mặt kính với ưu điểm khách hàng có thể quan sát được toàn bộ sản phẩm. Hơn nữa, chất liệu kính mang đến không gian showroom vô cùng hiện đại và trẻ trung. Ánh sáng sẽ khiến sản phẩm trở nên đẹp và sáng bóng hơn.

Về màu sắc, các thiết kế nội thất showroom máy tính thường sử dụng các gam màu sáng để gây sự chú ý như cam, xanh lá, đỏ, vàng... kết hợp cùng màu trắng. Khách hàng ban đầu sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của màu sắc của không gian showroom, kích thích tò mò và sẽ bước vào showroom của bạn. Một lưu ý nhỏ đó là không nên sử dụng màu tối để thiết kế nội thất showroom máy tính hiện đại, nó sẽ khiến showroom trở nên bí, không thân thiện và khiến các vị khách cảm thấy không thoải mái, trước tiên là về thị giác.

Các không gian trong showroom được bố trí hợp lí theo diện tích. Các tủ kính được bố trí theo tường để có điểm tựa chắc chắc và ở ngay giữa showroom. Đây là những vị trí để có thể trưng bày sản phẩm tốt nhất. Bên trên các tủ kệ bố trí hệ thống chiếu sáng để không gian sáng sủa và thoáng đãng. Các lối đi được thiết kế rộng rãi, phù hợp để khách hàng có thể dễ dàng quan sát tốt nhất các sản phẩm và không cảm thấy bị chật trội, khó chịu. Đây là cách rất phố biến nhắm tận dụng không gian đối với các mẫu thiết kế nội thất showroom máy tính hiện nay.

Bên cạnh đó, không gian chờ dành cho khách hàng được Vivadecor rất chú trọng. Điều này sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn trong khi chờ đợi và tạo ấn tượng về một phong cách làm việc chuyên nghiệp của showroom. 

Với thiết kế nội thất showroom máy tính hiện đại, nội thất Vivadecor mong muốn khách hàng sẽ có những giây phút mua sắm thoải mái, thông minh và sở hữu chiếc máy tính tốt nhất cho mình!

 

Tin tức liên quan


 To Top