Thiết kế thi công nội thất showroom ô tô sang trọng, đẳng cấp


Thiết kế nội thất showroom ô tô với vẻ đẹp sang trọng, tạo được đẳng cấp khác biệt.

Hiện nay, thị trường ô tô vô cùng cạnh tranh. Để thu hút khách hàng thì các thiết kế nội thất showroom bên cạnh về chất lượng thì cần có không gian đẹp, tạo ấn tượng với khách hàng. Với nhiều năm thiết kế nội thất showroom ô tô, nội thất Vivadecor gợi ý cho bạn những lưu ý khi thiết kế nội thất showroom ô tô nhé!

Thiết kế nội thất showroom ô tô đẹp

Hiện nay, đa số các showroom độc quyền của các hãng lớn trên thế giới đều được thiết kế nội thất theo concept showroom của hãng. Tuy nhiên, với những nhà bán lẻ, sáng tạo sẽ giúp các showroom sự tiện lợi nhất khi showroom có thể bán nhiều mẫu xe của các hãng khác nhau.

Trước tiên, các showroom cần có diện tích lớn, mặt tiền thoáng để phô trương sản phẩm với khách hàng. Vị trí của showroom nên đặt tại khu vực đông dân cư, thuận lợi về giao thông. Điều này ảnh hưởng đến tâm lí của khách hàng khi lựa chọn cửa hàng.

Mặt tiền của showroom được thiết kế kính cường lực với khả năng chống va đập mạnh đảm bảo độ an toàn cho showroom. Đồng thời mặt kính sáng bóng sẽ giúp cho việc trưng bày và chiêm ngưỡng của khách hàng. 

Khu vực trưng bày xe được bố trí tại những không gian đẹp nhất, sáng sủa, một không gian riêng được thiết kế để khách hàng trải nghiệm xe trực tiếp tại showroom.

Phong cách thiết kế nội thất showroom ô tô hầu hết được hướng đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Không thể thiết kế sơ sài ở bất cứ không gian nào trong showroom. Giá trị của một chiếc ô tô rất cao chính vì vậy khách hàng là những người thuộc giới trung lưu, thượng lưu, vì vậy việc thiết kế nội thất sang đẹp thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Các đường nét thiết kế của showroom phóng khoáng, sáng tạo, nổi bật thể hiện nét cá tính riêng cho từng thương hiệu. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong làm việc và thái độ luôn đón chào những vị thượng đế.

Khu vực hành chính là nơi thực hiện các giao dịch mua bán, nội thất thể hiện sự sang trọng và tạo cảm giác thoải mái nhất.

Nội thất Vivadecor đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất showroom ô tô độc đáo, chúng tôi cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những không gian phá cách, độc đáo và thân thiện nhất. Bất cứ khách hàng nào bước vào đều cảm thấy được "chiều chuộng", được tôn sùng và luôn là những thượng đế.

 

Tin tức liên quan


 To Top