Thiết kế thi công nội thất showroom vật liệu xây dựng ấn tượng


Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng ấn tượng, tăng cường sức mua của khách hàng.

Ngày nay, việc thiết kế nội thất showroom không chỉ dành cho những cửa hàng quần áo thời trang, ô tô, mỹ phẩm... mà ngay cả những vật liệu xây dựng muốn nâng cao sức mua cũng như kinh doanh có hiệu quả cần tạo ra những không gian trưng bày sản phẩm đẹp, showroom đẹp, khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng tại Vivadecor mang đến những không gian đẹp nhất cho bạn!

Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng

Ấn tượng ngay với khách hàng không phải là các gian hàng trưng bày sản phẩm mà là quầy lễ tân. Quầy lễ tân được thiết kế sang trọng, đặt trên một bục gỗ cao tạo cảm giác trang trọng và tôn trọng khách hàng khi vào showroom. Logo của thương hiệu sẽ được đặt ngay phía sau để tạo ấn tượng và ghi nhớ của khách hàng.

Khu vực tiếp theo là không gian trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng. Thiết kế nội thất phòng trưng bày showroom vật liệu xây dựng được bố trí thông minh, khoa học, tiết kiệm diện tích cao nhất để làm sao có thể “phô bày” nhiều nhất và hết tất cả những sản phẩm của showroom. Các vật liệu xây dựng không trưng bày toàn bề mặt mà chỉ là một phần nhỏ để có thể có được không gian cho nhiều sản phẩm nhất.

Nội thất để trưng bày sản phẩm tùy thuộc vào tính chất sản phẩm. Ví dụ thiết kế các giá dạng treo, có tầng để trưng bày gạch hoa hay sàn gỗ... hoặc các tủ kệ trưng bày nội thất trong nhà tắm... Những thiết kế gắn tường sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm đáng kể diện tích vừa tối đa hóa khả năng trưng bày, nổi bật sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng đẹp cần đảm bảo không gian đi lại cho khách hàng để tạo sự thoải mái khi quan sát và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Thay bằng việc sử dụng các bức tường khô cứng thì các tấm kính thủy lực sẽ phù hợp hơn với các showroom. Các tấm kính giúp cho không gian linh hoạt hơn khi phân chia và phô trương toàn bộ không gian bên trong của showroom với khách hàng từ ngoài nhìn vào. Ấn tượng và tò mò sẽ khiến khách hàng tìm đến showroom của bạn.

Nội thất Vivadecor đã có nhiều kinh nghiệm đối với mẫu thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn sáng tạo để mang đến cho showroom của bạn một không gian trưng bày hoàn hảo, ấn tượng, công việc kinh doanh của bạn luôn phát triển.

 

Tin tức liên quan


 To Top