Thiết kế nội thất trường mẫu giáo, mầm non đẹp và ấn tượng


Thiết kế thi công nội thất trường mầm non mang đến không gian vui chơi và học tập lành mạnh, phát triển toàn diện.

Trường mầm non là cấp học thấp nhất trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Với chức năng hình thành cơ bản những nhận thức ban đầu về thế giới, thiết kế thi công nội thất trường mầm non cần tạo không gian vô cùng thú vị, kích thích sự khám phá, sáng tạo của trẻ.

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non

Các không gian trong trường mầm non không phân chia quá nhiều bao gồm: phòng học, phòng giám hiệu, khu vui chơi.

Thiết kế thi công nội thất phòng học trường mầm non là không gian quan trọng nhất. Đây là nơi sinh hoạt chính của trẻ khi đến trường. Trẻ sẽ vừa học tập, ăn ngủ tại đây chính vì vậy diện tích phòng học cần rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng. Ánh sáng phòng học trường mầm non được ưu tiên lấy ánh sáng từ bên ngoài để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Thiết kế nội thất phòng học cần có sự sáng tạo, nhiều màu sắc bắt mắt để trẻ vừa chơi vừa học. Việc trang trí trong phòng học rất quan trọng, không gian đẹp sẽ khiến trẻ tò mò và tự khám phá, thông qua đó sẽ học hỏi được nhiều hơn.

Các thiết kế bàn học phù hợp với từng độ tuổi, từng lớp học. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ để trẻ cho thể tự sắp xếp bàn ghế. Thiết kế bàn ghế tránh các đường sắc nhọn, dễ gây nguy hiểm cho trẻ.
Bên cạnh đó không thể bỏ qua việc thiết kế nội thất phòng hành chính trường mầm non. Đây là không gian dành cho các giáo viên. Nội thất được thiết kế khá gần gũi với màu sắc tươi sáng, thiết kế ấn tượng để tạo sự gần gũi giữa giáo viên và học sinh, đồng thời tạo sự thiện cảm với phụ huynh học sinh.

Ngoài không gian học tập trong lớp thì không gian vui chơi ngoài trời vô cùng quan trọng, giúp trẻ giải phóng năng lượng và phát triển về thể lực tốt hơn. Không gian vui chơi cần có diện tích khá rộng để đủ các bé chạy nhảy, đùa nghịch, sân chơi bố trí hệ thống cây xanh nhằm tăng vẻ đẹp thẩm mĩ cảnh quan. Các dụng cụ để trẻ chơi các trò chơi phù hợp với lứa tuổi, giới tính.

Thiết kế nội thất trường mầm non đẹp là một trong những tiêu chuẩn khi xây dựng trường mầm non. Đảm bảo cơ sở vật chất tốt sẽ cải thiện và giúp trẻ có môi trường học tập tốt, lành mạnh hơn. Chính vì vậy các chủ đầu tư cần lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công nội thất trường mầm non uy tín trên thị trường. Nội thất Vivadecor là một thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc, nội thất Vivadecor sẽ mang đến những không gian học tập và vui chơi lí tưởng nhất cho trẻ.

 

Tin tức liên quan


 To Top