Thiết kế nội thất trường tiểu học ấn tượng và bắt mắt nhất


Thiết kế thi công nội thất trường tiểu học đạt tiêu chuẩn mang đến không gian học tập lành mạnh và phát triển toàn diện.

Tiểu học là một trong những cấp học quan trọng của giáo dục Việt Nam. Đây được coi là bước tạo nền tảng về nhân cách và tri thức cho các em học sinh. Hiện nay đã có nhiều tiêu chuẩn về thiết kế thi công nội thất trường tiểu học, đảm bảo mỗi ngôi trường được xây dựng đều là nơi phát triển tốt nhất cho trẻ.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất trường tiểu học

Thiết kế nội thất phòng học

Phòng học phải được trang bị các thiết bị dạy học đầy đủ gồm bàn, ghế, bảng, bàn giáo viên, đèn học,... Hệ thống chiếc sáng đảm bảo, phù hợp cho việc học tập. Kích thước bàn ghế phù hợp với quy định trong TCVN 7490. Đối với học sinh khuyết tật, chiều cao bàn không lớn hơn 600 mm; chiều cao ghế không lớn hơn 350 mm. Bàn ghế được bố trí hợp lí, rộng rãi, tạo không gian dễ chịu cho học sinh.

Thiết kế nội thất các phòng học chức năng

Các phòng học chức năng cho học sinh tiểu học như phòng thể dục, phòng học vẽ, âm nhạc... Thiết kế nội thất phải đáp ứng nhu cầu về chức năng học tập, đặc biệt phải thiết kế giúp tiêu âm, đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Các phòng học chức năng giúp trẻ phát triển toàn diện với việc giảng dạy các kĩ năng mềm, các kiến thức không có trong sách vở, chính vì thế nội thất được thiết kế sáng tạo sẽ giúp trẻ tiếp thu dễ dàng hơn.

Nội thất khu hành chính

Đây là không gian dành cho các thầy cô. Nội thất được thiết kế đơn giản, không cầu kì, mang lại không gian thân thiện, gần gũi khi tiếp xúc. Hiện nay tại một số trường tiểu học, khu hành chính được thiết kế gần giống như phòng học tạo kết nối, gắn kết tình cảm giữa giáo viên và học sinh.

Khu sân chơi

Sân chơi rất cần thiết cho trẻ nhằm phát triển thể lực, đáp ứng nhu cầu hoạt động, giải phóng năng lượng cao ở độ tuổi này. Khu sân chơi trong thiết kế nội thất trường tiểu học được bố trí rộng rãi, nội thất là những dụng cụ, đồ chơi với thiết kế thân thiện, không tạo tình huống nguy hiểm trong vui chơi cho trẻ.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trường tiểu học vô cùng quan trọng. Để có một ngôi trường tiểu học không chỉ đạt chuẩn mà còn tạo không gian học tập lành mạnh thì cần đến những công ty thiết kế nội thất uy tín. Nội thất Vivadecor với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những không gian học tập mới mẻ, kích thích sự tò mò và hứng thú với bài vở của trẻ. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí nhé!

 

Tin tức liên quan


 To Top