Thiết kế nội thất văn phòng Topica Native đẹp, trẻ trung


Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Topica Native

Thông tin

Thiết kế nội thất văn phòng Topica Native ở Hanoi Tower 49 Hai Bà Trưng hướng đến sự chuyên nghiệp và năng động.

Mô tả

Topica Native là một trung tâm tiếng anh dành cho những người đi làm, đào tạo nhiều học viên đáp ứng được nhu cầu ngoại ngữ hiện nay. Văn phòng của Topica Native được thiết kế nội thất đẹp, mang sự trẻ trung và năng động, hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng Topica Native

Thiết kế nội thất văn phòng Topica Native được chia làm nhiều khu vực. Bên ngoài, thiết kế nội thất văn phòng được bố trí đơn giản, thanh lịch với tên của trung tâm tại vị trí dễ nhìn và quan sát tốt nhất. Sự tinh tế, sang trọng thể hiện trong chính vẻ đẹp đơn giản đó.

Không gian đầu tiên của thiết kế nội thất văn phòng Topica Native khi bước vào đó là quầy lễ tân. Sảnh được thiết kế sang trọng thân thiện. Logo của trung tâm đặt chính giữa, gây ấn tượng với người nhìn. Vivadecor lựa chọn những màu sắc trang nhã cùng với những họa tiết trang trí độc đáo. Ánh sáng được bố trí hợp lí làm không gian bừng sáng và đẹp hơn. Chiếc sàn lát gạch hoa với họa tiết vân nổi tạo sự đối lập không gian trên và dưới nhưng vô cùng nổi bật và sang trọng.

Tại sảnh, những bộ bàn ghế chờ được thiết kế dành cho khách hàng. Màu sắc trang nhã, không gian dễ chịu khiến bất cứ ai bước vào đây đều cảm thấy thân thiện và chuyên nghiệp. Vivadecor tạo sự độc đáo bằng bức tường được ốp gỗ nhỏ tạo nên không gian thân thiện và gần gửi với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất phòng học Topica Native

Thiết kế nội thất phòng học Topica Native là nơi các học viên học tập và rèn luyện khả năng tiếng anh. Phòng học được Vivadecor thiết kế khá độc đáp nhằm kích thích sự sáng tạo trong việc học tiếng Anh để đạt được kết quả tốt nhất. Ánh sáng được bố trí đầy đủ, tốt nhất cho các học viên, đảm bảo trong quá trình học tập. Một phòng học tại Topica Native tối đa có 10 học viên. Số lượng thành viên ít sẽ giúp cho các học viên tiếp thu tốt hơn, hiệu quả hơn. Trong phòng học được thiết kế các giá sách để tài liệu học tập cho học viên tham khảo, đầy đủ tiện nghi của một phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Một phòng học khác được thiết kế với không gian mở, trẻ trung hơn. Đây là không gian để tư vấn và trò chuyện với các học viên các vấn đề trong quá trình học tập.

Vivadecor thiết kế nội thất văn phòng Topica Native với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung để những giây phút học tập luôn thoải mái và đạt kết quả tốt nhất.

 Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top