Thiết kế và thi công sảnh khách sạn Grand Hotel sang trọng


Thiết kế và thi công sảnh khách sạn Grand Hotel

Thông tin

Sảnh khách sạn là nơi đầu tiên khách hàng của bạn đặt chân đến. Những bước đi đầu tiên này sẽ là yếu tố quyết định khi khách hàng đánh giá chất lượng của khách sạn. Tận dụng cơ hội đó, Vivadecor đã đưa ra bản thiết kế và thi công sảnh Grand Hotel ấn tượng và sang trọng.

Mô tả

Ánh sáng và màu sắc trong thiết kế và thi công sảnh Grand Hotel

Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp bất kì thiết kế nội thất nào có được vẻ sang trọng và hiện đại. Lưu ý đến điều đó, các kiến trúc sư của Vivadecor đã bố trí hệ thống đèn chiếu sáng tròn trên trần nhà với khoảng cách hợp lí để cung cấp đầy đủ ánh sáng, đồng thời tạo sự lung linh cho sảnh khách sạn.

Khu vực chờ trong thiết kế và thi công sảnh Grand Hotel được bài trí một chiếc đèn trang trí lớn với thiết kế hiện đại và tinh tế.

Trắng và vàng là 2 gam màu chủ đạo trong thiết kế và thi công sảnh Grand Hotel. Những gam màu sáng này luôn tạo ra cảm giác được chào đón, tin tưởng và thư thái. Ngoài ra, các màu như xám, be, nâu, nâu trầm được sử dụng khá nhiều để tạo ra không gian thân thiện, ấm áp và sang trọng.

Đồ đạc và cách bài trí trong thiết kế và thi công sảnh Grand Hotel

Thiết kế và thi công sảnh Grand Hotel bao gồm 1 quầy lễ tân, khu vực chờ và một số vật dụng trang trí. Chúng thường được bài trí một cách hợp lý, theo những tone màu nhất định đồng bộ màu sắc và phong cách để tạo nên một thể thống nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn với quầy lễ tân được bố trí trên diện tích khá lớn tạo cảm giác rộng rãi, 2 chậu cây xanh được trang trí và làm cho không khí thêm trong lành.

Tại khách sạn Grand hiện đại, những bộ bàn ghế sofa chờ êm ái, tiện nghi kiểu dáng vô cùng lịch lãm sang trọng được sử dụng tạo cảm giác thông thoáng cởi mở và hiện đại.

Trên đây là mẫu thiết kế và thi công sảnh Grand Hotel nổi bật, hi vọng rằng bạn đã có định hướng cho thiết kế sảnh khách sạn của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về thiết kế hay đồ nội thất, hãy liên hệ với Vivadecor để được tư vấn và giúp đỡ! Hotline 0981386288!Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top