Xu hướng thiết kế nội thất chung cư đẹp mới nhất năm 2017


Xu hướng thiết kế nội thất chung cư mới nhất năm 2017 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và ấn tượng.

Cuộc sống không ngừng thay đổi, những cái mới ra đời và thay thế cho cái cũ và lĩnh vực thiết kế nội thất cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Những xu hướng mới được ra đời thể hiện sự sáng tạo và phát triển của xã hội đồng thời cho thấy quan niệm về cái đẹp không ngừng cải tiến, nhu cầu hưởng thụ của người dân ngày càng cao. Vivadecor xin giới thiệu những xu hướng thiết kế nội thất chung cư năm 2017 để các bạn tham khảo và cùng thiết kế cho ngôi nhà của mình nhé!

1. Xu hướng thiết kế không gian xanh trong nhà

Đây là xu hướng lên ngôi những năm vừa qua và dự báo vẫn là xu hướng đứng đầu trong năm 2017. Sự tươi mới của màu xanh, sự sinh sôi nảy nở của thiên nhiên sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian sống thân thiện, thoáng đãng và căng tràn sức sống. Đặc biệt tại các khu chung cư với không gian khô cứng thì màu xanh sẽ khiến cho căn hộ trẻ trung và năng động hơn.

2. Xu hướng thiết kế với nội thất kim loại

Đây là xu hướng dành cho những người trẻ trung, yêu thích các mới và những điều "dị". Sử dụng vật liệu kim loại trong thiết kế nội thất chung cư mang đến vẻ đẹp sành điệu, thời thượng, hiện đại cho căn hộ và cả chủ nhân ngôi nhà. Những gam màu thống trị xu hướng này có thể kể đến như màu đồng, màu ánh kim, màu vàng... với các chất liệu mạ bạc, crom, đồng, inox... 

3. Xu hướng thiết kế nội thất hình học

Xu hướng này tạo ra các không gian độc đáo, mới lạ và đôi khi khiến bạn cảm thấy "khó hiểu" với các món đồ có thiết kế hình học. Xu hướng này kế thừa và phát triển từ phong cách của những năm 70 thể kỉ trước, sự mới lạ nằm ở chỗ sử dụng nghệ thuật sắp đặt để thể hiện ý tưởng cũng như dụng ý trong thiết kế.

Bên cạnh đó, năm 2017 cũng được dự đoán xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư nào sẽ lên ngôi.

Màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây mang đến cảm giác dễ chịu khi nhìn vào, kết hợp với màu vàng sẽ trở thành "mốt" vào mùa xuân hè năm 2017 này.

Màu vàng cát

Màu vàng cát gợi nhớ đến những sa mạc đầy nắng, những ánh nắng buổi sớm nhẹ nhàng cho bạn cảm giác khoan khoái. Kết hợp với những gam màu như vàng chắc chắn sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời.

Với những gợi ý về xu hướng thiết kế nội thất chung cư mới năm 2017, Vivadecor hi vọng mang đến những trải nghiệm không gian sống cho gia đình bạn.

 

Tin tức liên quan


 To Top