Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2017 đẹp, hiện đại nhất


Mang những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2017 để tạo nên những không gian làm việc chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng là một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ kích thích sự sáng tạo của nhân viên, đem đến hiệu quả công việc tốt hơn. Cùng Vivadecor cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2017 nhé!

1. Thiết kế không gian đa năng

Xu hướng này dành cho các văn phòng có diện tích nhỏ. Với phong cách này, không gian đa năng có thể được sử dụng cho tất cả các phòng ban từ phong làm việc, phòng giám đốc, phòng họp, phòng tiếp khách... Lựa chọn nội thất phù hợp với xu hướng này đó là những bàn làm việc dài, thiết kế nội thất đơn giản, những tấm kính lớn được sử dụng để phân chia không gian vừa các tác dụng cách âm vừa tạo sự hiện đại, trẻ trung.

2. Thiết kế nội thất gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng gần gũi tự nhiên được rất nhiều người yêu thích. Không gian xanh giúp cho tâm hồn và trạng thái con người thoải mái hơn từ đó chất lượng công việc cao hơn. Xu hướng này chú trọng đến sử dụng chất liệu tự nhiên, ví dụ: lắp đặt các bảng gỗ, việc thiết kế thảm cỏ nhân tạo, hòn non bộ hay các họa tiết vải lên nội thất... khiến cho không gian làm việc gần gũi và nhân viên tránh được những stress từ công việc. Chắc chắn đây sẽ là xu hướng thiết kế nội thất đẹp vẫn tiếp tục thịnh hành trong năm 2017 này.

3. Không gian làm việc chung Co-working

Đây là một không gian thiết kế văn phòng mới xuất hiện vài năm gần đây và nhận được sự ủng hộ từ các startup. Khi các doanh nghiệp nhỏ, non trẻ ra đời và còn loay hoay, gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn không gian văn phòng thì Co-working ra đời, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Với thiết kế rộng rãi, không gian làm việc gần gũi, sáng tạo, linh hoạt, đa năng sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp cho các startup. 

Ngoài những xu hướng thiết kế trên, nội thất văn phòng còn được thiết kế với những phong cách tự do, đơn giản, phóng khoáng không theo bất cứ khuôn khổ nào những vẫn cần dựa trên một số nguyên tắc như nguyên tắc phong thủy, nguyên tắc phối màu,... để tạo nên không gian làm việc thân thiện và đẹp nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nội thất văn phòng năm 2017 đẹp hãy liên hệ ngay với Vivadecor để đón đầu xu hướng với những mẫu mới nhất nhé!

 

Tin tức liên quan


 To Top